lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

แอน กรุณา มอริส น้ำหนักหาย 40กิโล ไลโปทวิน

เจ้าของร้าน

 

แอน ไลโปทวิน

แอน lipo twin

 งาน นี้เล่นเอาเห็นใจ อดีตดาราสาวร่างยักษ์ แอน กรุณา เมื่อเราได้รู้ถึงที่มา และความทุกข์ทรมานในจิตใจของสาวแอน ที่มีต่อความอ้วน ที่กัดกินใจเธอมาทั้งชีวิต แอนเล่าให้ฟังว่า เธอมีปัญหา เรื่องความอ้วนผิดปกติ แบบนี้ตั้งแต่เด็ก คือ ต่อมใต้สมองเราทำงานผิดปกติ เลยทำให้ตัวเธอเองนั้น ผลิตฮอโมนส์ เพศชายมากกว่าปกติ  สมัยก่อนก็ยังไม่กล้าที่ผ่าตัด เลยปล่อยเวลา จนไม่สามารถผ่าตัดได้ เนื่องจากสมอง ได้โต เต็มที่แล้ว

 เธอจึงหันไปพึ่งทางลัดคือการกินยาลดความอ้วน

ซึ่งแน่นอน แอนรู้ว่ามันผิด แต่ในเมื่อตอนนั้นเรารู้สึกว่ามันเป็นทางเดียว ที่จะทำให้ แอน สวยและหุ่นดี เหมือนคนอื่นเค้า เลยตัดสินใจทานยาลดความอ้วน ในช่วงแรกของการทานยาลดความอ้วน น้ำหนักแอนลงไป 12 กิโลกรัม เราดีใจมากๆ ที่มันสามารถลดลงไปได้เยอะขนาดนี้ จากที่มันไม่เคยลดได้เลย แต่เมื่อความดีใจมันมักไม่มาพร้อมความใจดี การลดน้ำหนักโดยใช้ยา ครั้งนี้ มันพ่วงอันตราย ผลข้างเคียงมาด้วย แอนเริ่มหงุดหงิดแบบง่ายๆ แบบไม่มีสาเหตุ และสิ่งที่ทำให้แอนรู้สึก ผิดที่สุด จากการทานยาลดความอ้วน หรือ ยา ที่ไม่ได้มาตราฐาน มันทำให้เราขาดสติ กลายเป็นคนขี้โมโห จนครั้งนึงเราเกือบลงมือทำร้ายแม่จ๋า คนที่คอยดูแลและเลี้ยงแอนมาตั้งแต่เด็กในช่วงโมเม้นที่เรายกมือขึ้นจะตีแม่เรา

 

แอน ไลโปทวิน youtube

 

แอนได้สติในช่วงสุดท้ายว่าเฮ้ย!เรากำลังเป็นบ้าอะไรอยู่ เรากำลังเป็นบ้าจากผลข้างเคียงของการทานยาลดความอ้วนในครั้งนี้หรือเปล่า แอนเลยตัดสินเลิกทานยาลดความอ้วนทันที  แล้วสิ่งที่เราเคยได้ยินอยู่บ่อยๆ คืออาการโยโย่นั้นเอง แน่นอนในช่วงที่แอนทานยา แอนลดน้ำหนักไปได้ 12 กิโลกรัม แต่ในขณะที่เราหยุดกินเท่านั้นแหละ น้ำหนักมันกลับมาโยโย่ แบบลม แทบจับ คือ น้ำหนักแอนกลับมาเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม อีก 20 กิโลกรัม

 กรุนา ไลโปทวิน แอน ดารา ไลโปทวิน

เป็นไงหล่ะ มันดูไม่คุ้มเลย กับความรู้ผิดๆ ที่คนแนะนำกันต่อมาเป็นทอดๆ ว่าทานยาลดความอ้วนแล้วได้ผล ซึ่งไม่จริงเลย ซึ่งหลังจากที่เรากลับมาอ้วนกว่าเก่า เราเลยตัดสินใจ ปล่อย ตัวกินๆๆๆ เห็นอะไรเราก็กินไปหมดทุกอย่าง ไม่สนว่าร่างกายจะเป็นอย่างไร พออ้วนมากความอ้วน เริ่มย้อนกลับมาทำร้ายตัวแอนเองอีกครั้งเมื่ออยู่ดีๆ ประจำเดือน ที่ปกติแอนไม่ค่อยจะมีประจำเดือน กลับไหลออกมาอย่างไม่หยุด ถึงขั้นที่ว่า ช่วงนั้นแอน ต้องเปลี่ยน ผ้าอนามัย ทุกๆ ครึ่งชั่วโมงกันเลยทีเดียว มันเป็นอะไรที่ทรมานตัวแอนเองมากๆ ถ่ายละครอยู่ก็ไหล จนต้องหาที่รีบเปลี่ยน ผ้าอนามัยทันที และอีกหนึ่งอย่าง คือเวลาเรานอนตอนกลางคืน เราสัมผัสได้ว่า ร่างกายหยุดหายใจกระทันหัน เรารู้สึกเข้าใกล้ความตายมากขึ้นทุกที เพราะ ความอ้วน ที่เราอยู่กันมาจนเราชิน คิดว่าไม่เป็นอะไรไปแล้วจนแอ นต้องรีบปรึกษา คุณหมอ คุณหมอให้คำแนะนำว่า แอนต้องลดน้ำหนักให้ได้โดยด่วน ถึงแม้ว่าความอ้วนครั้งนี้จะเป็นความผิดปกติ จากต่อมใต้สมองก็ตาม แต่ก็สามารถลดได้ แอนเล่าต่ออีกว่า แอนรู้จักกับเพื่อนในวงการคนนึง เค้าแนะนำว่า…. 

ไลโปทวิน แอน

ซึ่งแน่นอนมันได้ผล!! แอนทานไปด้วยพร้อมกับการออกกำลังกายเบาๆ ปัจจุบัน แอน ลดน้ำหนักลงมาได้ 50 กิโลกรัม ในเวลาไม่กี่เดือน

 พี่แอน ลองทานอาหารเสริมตัวนึงดูสินู๋กินอยู่ดีมากๆมันไม่ใช่ยา ลดความอ้วน ไม่มีส่วนผสมของยาหรือสารเคมีใดๆช่วยในเรื่องของการลดและควบคุมน้ำหนัก ชื่อ Lipo Twin อาหารเสริมตัวนี้เค้าผลิตมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100 % เป็นแบบ ออร์แกนิก ซึ่งมันไม่มีผลข้างเคียงอย่างที่พี่เคยกินที่ผ่านมาแน่นอน” แอนเลยได้ลองปรึกษาแพทย์ที่ดูแลแอนอยู่ประจำ แล้วเลยตัดสินใจลองทาน

แอน ยาลดน้ำหนัก

บอกเลยแอนประทับใจกับผลลัพธ์ของมันเอามากๆ นี่ตอนนี้ก็ยังทานต่อเนื่องอยู่ ตั้งเป้าจะเอาลงอีกสัก 20  กิโล เพราะตอนนี้มีบริษัทเอเจนซี่จากเมืองนอกติดต่อมา อยากให้เราไปร่วมงานด้วย ซึ่งอันนี้เป็นเหมือนความใฝ่ฝันของอาชีพนักแสดงอย่างเราเลย ถ้าได้โกอินเตอร์ก็ถือว่าประสบความสำเร็จสุดๆแล้วในอาชีพนี้ ยังไงก็ฝากทุกๆคนเป็นกำลังใจให้แอนด้วยนะคะ วันนึงอาจเห็นแอนไปเดินพรมแดงที่เมืองนอกก็ได้ใครจะไปรู้!! 5555

 

lipo twin แอน กรุณา

แอน ยาลดน้ำหนัก lipo twin

แอน ยาลดน้ำหนัก ไลโปทวิน

 แอน lipo twin youtube

สำหรับดาราสาวอีกหนึ่งท่าน ที่ได้ทดลองทานผลิตภัณฑ์ ไลโปทวิน Lipo Twin และได้ผลเกินคาดลดไปเกือบ 40 กิโล คุณ แอน กรุณา มอริส จำดาราสาวท่านนี้ได้มั๊ยคะ นางยักษ์ ของเราไม่ว่าจะแสดงเรื่องไหนแอนก็ได้รับบทเป็นแต่นางยักษ์ แต่ตอนนี้นางยักษ์คนนี้สวยหุ่นดีแล้วนะคะ จากเมื่อก่อนหนัก 135 กิโลตอนนี้เหลือแค่ 98 กิโลแล้วจ้า ขอบคุณ Lipo Twin ไลโปทวิน ที่เปลี่ยนชีวิตนางยักษ์คนนี้ ให้สวยสุขภาพดีได้แบบที่ไม่มีเคยมีมาก่อนในชีวิต ตอนนี้ผอมลงสวยขึ้นแล้วค่ะ มาฟังจากปากเธอกัน จากนางยักษ์ กลายเป็นนางเงือก เกือบ 40 กิโลที่หายไป สุขภาพดีขึ้น สวยขึ้น เดี๋ยวนี้ไม่เป็นนางยักษ์แล้วจ้า http://www.lipotwin.in.th/

 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
Sunaree Nuamchom

อยากลองทาน บางค่ะอยากผอม

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
กนกพร สังข์ทอง

อยากผอมอ่ะ ค่ะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #3
นพดล สุสินทร์

กินกี่กล่องครับถึงจะลด้ำหนักครับ

 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #4
เจ้าของร้าน

กินกี่กล่องครับถึงจะลด้ำหนักครับ

 

ทาน 1 กล่องก็เห็นผลแล้วจ๋า

 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #5
som

อยากทานบ้างนะค่ะ...ต้องทำบ้างค่ะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #6
เจ้าของร้าน

ติดต่อทางร้านได้เลยคะ 091-5198251 หรือ Line ID : @lipotwinshop

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #7
ฟันนี่

แบ่งปันค่ะ ออกกำลังกายพร้อมกับอาหารเสริมลดน้ำหนัก ได้ผลสุดดเลยค่ะ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-7 จากทั้งหมด 7 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

สอบถามข้อมูล

การสั่งซื้อและชำระเงิน

Tel : 091-5198251

Line Id : @LipotwinShop

(อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ นะค่ะ)


Add Line ง่ายๆ กดที่ Link ได้เลย
http://line.me/ti/p/%40lipotwinshop

 

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม751,844 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด524,142 ครั้ง
เปิดร้าน18 มี.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

 

1,290.00 บาท
4,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,000.00 บาท
3,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
550.00 บาท
1,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ


20/3/2018

EU296856693TH ณัฐพงษ์


19/3/2018

SSANZ00008750 อภิญรัตน ณ นคร

SSANZ00008751 สายสมร วุฒิเศรษฐ์

SSANZ00008752
  ศุภาพรรณ สระทอง
เนียม

SSANZ00008753
  สุดใจ บุญมี

RM388178145TH กรณ์พงศ์


16/3/2018

RM388178131TH เตือนใจ

EU296856676TH เอก

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ต้องการอาหารเสริมตัวไหน ราคาพิเศษ สอบถามได้ค่ะ

Lipo Twin

Lipo Twin : ไลโปทวิน

กดปุ่ม g+ เพื่ออัพเดทข่าวสาร และรับคูปองส่วนลดได้ค่ะ

CONTACT US

Tel: 091-5198251
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก