lnwshop logo

บทความ

พฤติกรรมที่ไม่แค่ทำให้อ้วน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
หลายๆคนมักมีนิสัยชอบทานอาหารตอนดึกๆ ไลโปทวิน อาจะเป็นเพราะความเคยชินหรืออะไรก็แล้วแต่ถ้าหากยังไม่หยุดพฤติกรรมเหล่านี้ อาจจะทำให้อ้วนได้ และไม่เพียงแค่อ้วนนะคะ ยังทำใก้นอนไม่หลับอีกด้วย วันนี้เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าพฤติกรรมที่จะทำให้สาวๆอ้วนและนอนไม่หลับจะมีอะไรกันบ้าง เราลองมาเว็กกันดูดีกว่ค่ะ 1.จัดหนักมื้อดึก การที่เรากินมื้อดึ…
วิธีควบคุมอาหารเพื่อลดน้ำหนัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ถ้าเราอยากจะลดน้ำหนักอย่างถาวร Lipo twin อันดับแรกเลยก็คือ เราต้องควบคุมอาหารทานแต่ละมื้อให้น้อยลงเพื่อให้กระเพาะเราเล็กลงแต่วิธีนี้จะจริงหรือไม่จริงวันนี้เรามีข้อมูลมาฝากกันค่ะ ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจกับสาเหตุที่ทำให้เราอ้วนกันก่อนเลยดีกว่าค่ะ โรคอ้วนส่วนใหญ่จะเกิดจากกรรมพันธุ์ และพฤติกรรมการกินของเราค่ะ ซึ่งในปัจจุบันมีสิ่งอ…
ต้นขาใหญ่ทำยังไงดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เรื่องต้นขาเป็นปัญหาใหญ่ของสาวๆหลายๆคน ไลโปทวิน เพราะไม่ว่าจะใส่กางเกงแบบไหนก็ดูอวบอ้วนไปซะหมด ยิ่งใส่กางเกงขาสั้นมีทั้งไขมัน เซลลูไลท์ และการลดต้นขาเป็นอะไรที่ยากมากไม่รู้หาวิธีไหนมาลดดี วันนี้ เราเลยมีวิธีดีๆ ที่จะทำให้สาวๆที่มีต้นขาใหญ่ สามารถลดต้นขาให้เล็กลงได้ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสรีระและกรรมพันธุ์ด้วยนะคะ อย่างไรก็ตามไม่ว่…
ลดหน้าท้องอย่างไรให้ได้ผลดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
การลดหน้าท้อง นอกจากการออกกำลังกายในชีวิตประจำวันแล้วนั้น Lipo twin สำหรับสาวๆ ที่ต้องการออกกำลังกาย เพื่อลดหน้าท้องให้เห็นผลนั้น ยังมีวิธีการออกกำลังกายเฉพาะหน้าท้อง ด้วยท่าบริหารหน้าท้องส่วนบน กลาง และล่าง ของหน้าท้อง วันนี้เราเลยนำเอาวิธีลดหน้าท้องแบบเร่งด่วนมาฝากสาวๆกันค่ะรับรองเลยว่าสาวๆจะต้องลดหน้าท้องได้อย่างแน่นอน 1. ออก…
ผู้หญิงเลข 4+ ลดน้ำหนักอย่างไรให้ได้ผล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เมื่ออายุมากขึ้นระบบเผาผลาญก็ทำงานได้ช้าลง ไลโปทวิน การจะควบคุมน้ำหนักและสัดส่วนให้เท่าเดิมอยู่ตลอดเวลาเป็นเรื่องที่ยากมาก วิธีลดน้ำหนักที่เคยได้ผลก็ไม่ได้ผลอีกต่อไปแล้ว ดังนั้นวันนี้เราเลยนำข้อควรรู้สำหรับคุณผู้หญิงเลข 4 ขึ้นไป มาฝากกันค่ะ 1. แค่ออกกำลังกายไม่เพียงพอ ใช่อยู่ที่การออกกำลังกายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสุขภาพกายและสุขภา…
อาหารเสริมช่วยลดความอ้วน ได้จริงหรือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
การลดน้ำหนักหรือการลดความอ้วน lipo twin ฟังดูแล้วอาจจะดูเหมือนง่ายแต่ความเป็นจริงนั้นเป็นเรื่องยากสุดแสนจะยาก เพราะต้องอาศัยความพยายามโดยส่วนใหญ่จะหันมาเลือกใช้ อาหารเสริม ลดน้ำหนัก สมุนไพร ลดน้ำหนัก หรือ ยาลดน้ำหนัก เป็นตัวช่วย แต่เนื่องจากในปัจจุบัน อาหารเสริม สมุนไพร ลดน้ำหนัก และ ยาลดน้ำหนัก มีวางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ ทำให…
สิ่งที่ควรกินหลังออกกำลังกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
หลังออกกำลังกาย ไม่ใช่ว่ากินอะไรไม่เลยได้ ไลโปทวิน กลัวอ้วน กลัวออกกำลังไปเป็นการเสียเปล่า นั่นเป็นความเข้าใจผิดอย่างยิ่ง เพราะหลังออกกำลังกายเป็นช่วงที่ร่างกายต้องการอาหารมาก อาทิ น้ำ โปรตีน คาร์โบไฮเดรต เพื่อนำไปใช้ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อาหารที่ควรกินหลังออกกำลังกาย มีดังนี้คือ -น้ำเปล่า ร่างกายเสียน้ำ ผิ…
หน้าอกใหญ่ เพียงทานอาหารเหล่านี้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สาวๆ หลายคนไม่แฮปปี้กับหน้าอกหน้าใจที่น้อยนิด lipo twin สรรหาวิธีเพิ่มขนาดหน้าอกของให้ดูใหญ่ขึ้น จะได้สวย อึ๋มแบบคนอื่นเขาบ้าง บางคนก็ใช้วิธีเสริมหน้าอกเอาเลย แต่บางคนก็ขอแค่ใส่ชุดชั้นในที่เสริมฟองน้ำดันให้เข้าทรงสวย อีกวิธีที่เป็นธรรมชาติที่สุดที่เอามาฝากวันนี้ นั่นคือ ?การเลือกรับประทาน? ค่ะ 1.ผักและผลไม้สด การรับประทานผักและผ…
ดื่มน้ำอุ่นๆหลังตื่นนอนและดื่มน้ำเปล่าตอนท้องว่าง ช่วยรักษาโรค
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ดื่มน้ำอุ่นๆหลังตื่นนอนและดื่มน้ำเปล่าตอนท้องว่าง ไลโปทวิน ช่วยรักษาโรคต่อไปนี้..ได้อย่างน่าอัศจรรย์ ชาวญี่ปุ่นมักมีนิสัยชอบดื่มน้ำอุ่นๆหลังจากที่พวกเขาตื่นนอน การศึกษาหลายชิ้นได้พิสูจน์ถึงข้อดีของการใช้เทคนิคนี้ การรักษาด้วยน้ำก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่ สำหรับคนที่จะเป็นโรคร้ายแรง ไลโปทวิน มีขายที่ไหน ซึ่งการดื่มน้ำเปล่าตอนท้…
กินข้าวกล้อง เป็นยา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
การที่ข้าวเปลือกถูกขัดสี ทำให้สูญเสียสารอาหารไปเป็นจำนวนไม่น้อย Lipo twin ยิ่งขัดสีเป็นข้าวขาวหลายครั้งเท่าไร สารอาหารยิ่งเหลือน้อยลงไป การหันกลับมากินข้าวกล้อง เหมือนบรรพบุรุษของเรา จึงเป็นวิถีชีวิตที่ถูกต้อง ช่วยไม่ให้เป็นโรคอันไม่ควรจะเป็น เนื่องจากขาดสารอาหาร วิธีหุงข้าวกล้อง 1. ก่อนซาวข้าวควรเก็บสิ่งแปลกปลอมออกเสียก่อน และซ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 189 บทความ

สอบถามข้อมูล

การสั่งซื้อและชำระเงิน

Tel : 091-5198251

Line Id : @LipotwinShop

(อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ นะค่ะ)


Add Line ง่ายๆ กดที่ Link ได้เลย
http://line.me/ti/p/%40lipotwinshop

 

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม751,844 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด524,142 ครั้ง
เปิดร้าน18 มี.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

 

1,290.00 บาท
4,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,000.00 บาท
3,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
550.00 บาท
1,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ


20/3/2018

EU296856693TH ณัฐพงษ์


19/3/2018

SSANZ00008750 อภิญรัตน ณ นคร

SSANZ00008751 สายสมร วุฒิเศรษฐ์

SSANZ00008752
  ศุภาพรรณ สระทอง
เนียม

SSANZ00008753
  สุดใจ บุญมี

RM388178145TH กรณ์พงศ์


16/3/2018

RM388178131TH เตือนใจ

EU296856676TH เอก

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ต้องการอาหารเสริมตัวไหน ราคาพิเศษ สอบถามได้ค่ะ

Lipo Twin

Lipo Twin : ไลโปทวิน

กดปุ่ม g+ เพื่ออัพเดทข่าวสาร และรับคูปองส่วนลดได้ค่ะ

CONTACT US

Tel: 091-5198251
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก